2013-07-31 15 วิว
มาอีกแล้ว....อาหารญี่ปุ่น! เป็นอาหารญี่ปุ่นร้านสุดท้ายสำหรับเดือนนี้แล้วจริงๆค่ะ ช่วงนี้ยาโยอิกำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ คือทานชุดปลาแล้วแถมไอศกรีมชาเขียว พอดีวันนี้น้องชายอยากไปทาน มื้อเที่ยงของวันนั้นเลยจบที่นี่แหละค่ะ จานแรกก็เป็นปลาแพนกาเชียสกระทะร้อน ของโปรดไปทีไรสั่งทุกที รสชาดยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ ปลาคุณภาพโอเค ไม่แย่เมื่อเทียบกับราคา ซอสที่มีมาให้ด้วย ทานด้วยกันก็อร่อยดี กลมกล่อมดีค่ะ ในจานก็จะมีพวกผักย่างมาด้วย ชอบมันฝรั่งกับเห็ดมาก เคี้ยวกรุบๆ อร่อยดีจานที่สองเปลี่ยนเป้นหมูกันบ้างของคุณพ่อ เป็นชุดหมูทอดราดมิโสะค่ะ รสชาดจานนี้จะออกแนวหวานๆเค็มๆ ไม่ใช่แนวเราเท่าไหร่ แต่ถ้าใครชอบรสหวานๆเค็มๆก็ลองได้ ไม่แย่ค่ะ อย่างที่รู้ๆกันอยู่อา

อย่างที่รู้ๆกันอยู่อาหารร้านนี้ก็จะเสิร์ฟค่อนข้างเร็ว คุณภาพโอเค ราคาไม่แพง วันไหนหิวๆแล้วไม่รู้จะทานอะไรขึ้นมาเเวะเข้าไปทานยาโยอิก็เวิร์คค่ะ