2013-08-07 57 วิว
เป็นร้านลูกครึ่งที่ชื่อออกแนวฝรั่ง แต่อาหารไทยแท้ แถมอร่อยแบบไม่หวงเครื่องเลยค่ะสามจานนะคะที่แนะนำ จานแรกห่อหมกปลาดอร์ลี่ เนื้อนวล เนียน ละเอียด เครื่องห่อปรุงไม่ต้องพูดถึงค่ะ ทานกับข้าวได้ดีอีกจานที่เป็นกับข้าวได้ดี และทางร้านเป็นเมนูแนะนำ ต้มยำปลาสลิด ปลาสลิดอย่างดีไม่มีกลิ่น หรือเค็มเลย หอม ต้มยำหอมกะทิ รสชาติครบทุกรสอีกจานแนะนำค่ะ เพิ่งลองทาน กุ้งคั่วมันกุ้ง ประมาณเหมือนรสน้ำพริกมันกุ้ง มัน หอมรสชาติหวานนิดๆ ไม่ค่อยเผ็ดค่ะ เด็กน่าจะทานได้
฿500 (มื้อเย็น)
  • ต้มยำปลาสลิด
  • กุ้งคั่วมันกุ้ง