2013-03-28 37 วิว
ร้าน Anna & Charlie's Cafe เป็นร้านที่เจ้าของร้านคุณชาร์ลี ที่เคยเป้นหุ้นส่วนของร้าน Anna & Charlie's ตรงสาทร นราธิวาส ได้ออกมาเปิดร้านเป็นของตัวเอง อยู่ตรงถนนบางนา-ตราด จ้า ร้านตกแต่งได้สวย เรียบ หรู ตามแบบฉบับของ Anna & Charlie's เลย แต่วันที่ไป คนไม่เยอะมาก เลยเปิดแค่โซนเดียวจ้า ร้านค่อนข้างใหญ่ มีมุมส่วนตัว สามารถมาเลี้ยงปาร์ตี้กันได้เลย มีที่จอดรถ สะดวกสบายดีจ้าเมนูอาหารค่อนข้างหลากหลาย มีทั้ง ไทย อีสาน ฝรั่ง อิตาลี ครบเลยจ้า ราคาค่อนข้างสูง เพราะปริมาณอาหารต่อจานไม่เยอะ .. แต่ร้านระดับนี้ ก็มักจะราคานี้จ้า เริ่มเมนูแรก กับ ทอดมันกุ้งซานฟราน จานนี้ราคา 180 บาท จริงมันอร่อยมากๆเลย กุ้งเป็นกุ้ง

มีที่จอดรถ สะดวกสบายดีจ้า
เริ่มเมนูแรก กับ
ทอดมันกุ้งซานฟราน จานนี้ราคา 180 บาท จริงมันอร่อยมากๆเลย กุ้งเป็นกุ้ง เด้งๆดี แต่มารอบแรก ปรากฎว่าไม่สุก แล้วเราทานไปแล้ว 1 ใน 4 ของชิ้น พอแจ้งพนักงาน น้องเขาก็เอาไปแก้ให้ แต่แทนที่จะเปลี่ยนชิ้นใหม่มา กลับนำชิ้นที่เรากัดแล้ว ไปลงทอดใหม่ เอิ่มม มันดูแย่ไปอ่ะ ร้านระดับนี้ เอาทอดมันกุ้งที่มีน้ำลายลูกค้า ลงไปทอดในกระทะซึ่งไม่รู้ว่าน้ำมันนั้น นำไปทอดอะไรต่ออีกรึป่าว เหอะๆ

อีกจานแนะนำ กับ
ลาบปลาแซลมอน อร่อยดีค่ะ รสจัด ครบเครื่องดี ปลาแซลมอนสดใช้ได้เลย มาในปริมาณน่ารักจ้า ด้วยราคาสองร้อยกว่าบาท แต่เขาโปรโมตว่าเป็นปลาแซลมอนนอร์เวย์จ้า
อาหารทานเล่นต่ออีกจาน
เปาะเปี๊ยะผักโขมชีส ทอดมาอมน้ำมันนิดๆ ไส้ไม่ตูมๆ แต่รสชาติอร่อยจ้า

ส่วนเมนูขึ้นชื่อของทางร้าน
แกงเขียวหวานไก่ - โรตี แป้งโรตีเหนียวนุ่มมากๆ กรอบนอก นุ่มใน ส่วนแกงเขียวหวานไก่ รสชาติเข้มข้นมากๆจ้า ไก่นุ่ม เนื้อไม่ด้าน อร่อยจ้า
ต่อกันกับอาหารจานเดียว
ผัดไทกุ้งสด ผัดมาแบบน้ำชุ่มๆนิดๆ รสชาติกลมกล่อมดี ออกหวานนิดๆ อร่อยจ้าา กุ้งตัวไม่ใหญ่มากนัก ด้วยราคา 180 บาท

ปิดท้ายของคาวด้วย
ผัดผักบุ้งฝอย อันนี้ผัดมาไม่ค่อยอร่อยเลย ผักบุ้งมันเหี่ยวๆ ไม่กรอบเลย รสชาติธรรมดาจ้า
ปิดท้ายความอร่อยด้วของหวาน ไม่ว่าจะเป็น
บานอฟฟี่ เครปเค้ก บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก และ เค้กแครอท ราคาเค้กชิ้นละประมาณ 100 โดยเฉลี่ย เราชอบเค้กที่นี่นะ อร่อยดี ไม่หวานเกินไป เนื้อเค้กนุ่มเนียนใช้ได้จ้า
------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ :บริการดี ขออะไรไปก็ได้เร็วดีจ้า พนักงานเยอะ ดูแลได้ครอบคลุมดี
รสชาติอาหาร :โดยรวมก็อร่อยจ้า
บรรยากาศร้านก็โอเคนะค่ะ เรียบๆ หรูๆ สบายๆ
คุณภาพอาหารและราคา :ค่อนข้างสูง คือราคาระดับแอนนาชาร์ลี
ความหลากหลายของอาหาร :หลากหลายจ้า
อาหารจานเด่นร้านนี้ :แกงเขียวหวานไก่โรตี,ผัดไทกุ้งสด,เปาะเปี๊ยะผักโขมไส้ชีส
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่ค่อยชอบผัดผักบุ้งฝอยอ่ะ
2013-01-04
฿400 (มื้อเย็น)
  • แกงเขียวหวานไก่โรตี
  • ผัดไทกุ้งสด