2013-01-13 37 วิว
มาหวานๆ ที่ another hound café พารากอน หลังจากครั้งที่แล้วได้ voucher จาก Openrice มาทานอาหารฟิวชั่น วันนี้นั่งชิลๆ ขอเป็นของหวานในการมาเยี่ยมเยือนร้านนี้อีกครั้งดังต่อไปนี้-เบอรี่เครปเค้ก แป้งบางๆ ซ้อนกันดูทำลำบากแต่ไม่ยากในการทาน แต่ครั้งนี้เลือกรสชาติของเบอรี่รสเปรี้ยวตามรสที่ตัวเองชอบทาน ส่วนอีกจานของเพื่อนจำชื่อไม่ได้ เป็นไอศรีมกับวิปปิ้งครีมบนขนมปังชอคโกแล็ต ไม่ได้ไปแตะกลัวมันไม่อิ่มยังเป็นสาขาที่พารากอนเหมือนเดิมครับ เลือกเอาละกันจะมาทานของคาวหรือของหวาน หรือจะทานทั้งสองอย่างก็ยังได้ครับ