2013-03-13
ตั้งแต่เราโดนห้ามถ่ายรูปที่สาขาเดอะไนน์เราจะถ่านร้านนี้ก็กังวลพอสมควรไม่ชอบให้ใครมาตำหนิเรามานั่งรอลูกชายมาเล่นสมอเวิร์ลที่อีเกีียเราก็เลยมาหาอะไรทานคอย ร้านอยู่ชั้น1 โซนตรงกลางด้านหน้าเลยค่ะ ร้านใหญ่โตมีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านในหลายโต๊ะทีเดียว อาหารก็มีมากมายค่ะเราสั่งซีซาร์สลัดที่เอาน้ำสลัดธรรมดา น้ำสลัดอร่อยดีไม่เปรี้ยวมากค่ะ ผักของเค้าสดมากเลยค่ะ เบคอนกรอบดีเค็มนิดหน่อยค่ะ ให้ปริมาณมาเยอะพอสมควรค่ะเครื่องดื่มเป็นชาเย็นเพิ่มวิปครีมที่อยากจะบอกว่าเนี่ยอาหารของคนลดความอ้วน55555ชาเย็นของเค้าเข้มข้นมากเลยค่ะ รสชาติออกหวานพอสมควร ครีมหอมหวานมันอร่อยมากค่ะสนนราคานั้นไม่ต้องพูดถึงเกือบ200ค่ะ ราคาก็แพงพอสมคสรอยู่
สนนราคานั้นไม่ต้องพูดถึงเกือบ200ค่ะ ราคาก็แพงพอสมคสรอยู่กับคุณภาพประมาณนี้ค่ะ