2015-07-15
ร้านอาหารและเบอเกอรี่แนวหวานๆหรูๆ ตกแต่งด้วยธีมสีขาว วันนี้พาไปชิมที่สาขากลางใจเมืองบนห้างหรูCentral Embaasyกันนะคะ อาหารที่นี่ราคาแรงอยู่เหมือนกัน แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพและรสชาติที่ได้มานั้นยอมรับเลยว่าคุ้มจริงๆ ยังไม่รวมกับบริการที่ดี และ สุภาพของพนักงานในร้าน รับรองค่ะว่าร้านนี้มีซ้ำแน่นอนอาหารที่แนะนำเลย คือชิมแล้วติดใจตั้งแต่ครั้งแรกคือ ผัดไทปูนิ่ม รสชาติดีไม่ต้องปรุง และตัวเนื้อปูนิ่มก็กรอบอร่อยปรุงรสมาพอดีๆ อีกเมนูที่อร่อยไม่แพ้กัน คือ ข้าวผัดน้ำพริกมะขาม กุ้งแม่น้ำ กุ้งตัวโตเสริฟมาพร้อมข้าวผัดน้ำพริกมะขามรสชาติเข้มข้นไม่เผ็ดมาก ว่างๆหาโอกาสไปชิมสาขาอื่นจะกลับมาบรรยายให้ฟังอีกนะคะว่าดีงามเท่านี้หรือเปล่า