Bake a Wish ร้านเบเกอรี่ชื่อดัง หลายคนอาจจะทราบว่ามีสาขาอยู่ในห้างชั้นนำต่างๆแต่วันนี้เราจะมารีวิวที่สาขาบางปะกอก เป็นร้านน่ารักๆ สบายๆ บรรกาศน่านั่งที่แตกต่างออกไปจากสาขาที่อยู่ในห้าง แถมที่นี่ไม่ใช่แค่ของหวานหรือเค้กที่อร่อยอยู่แล้ว ยังมีอาหารคาวที่อร่อยไม่แพ้กัน ทั้งสปาเกตตี้ หรือของทานเล่นต่างๆ หรือจะเป็นเครื่องดื่มก็หอมหวาน กลมกล่อมใครแวะมาแถวนี้ หรืออยู่ละแวกนี้ก็แวะไปชิมขนมอร่อยๆกันได้ เข้าซอยสุขสวัสดิ์19 ไม่ลึกมาก ประมาณ200เมตรแนะนำชูครีมของทางร้านนะคะ อร่อยมาก ทำให้บางวันหมดไวมากๆค่ะ

2012-10-27
฿200 (อาหารว่าง)
  • ชูครีม