อาหารกลางวันวันนี้ มาอร่อยปิ้งย่างกับ Bar B Q plaza กันดีกว่าสั่งชุดเนื้อมากิน อย่าลืมปรุงน้ำจิ้มนะ เติมกระเทียม มะนาว พริก ซะหน่อย เพิ่มรสชาดให้เนื้่อได้ดีเลยทีเดียวบรรยากาศ: ไปตอนเที่ยงคนไม่เยอะนั่งสบายๆ จร้ารสชาดอาหาร: ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้ม แต่สำหรับเราต้่องปรุงเพิ่มนะ ไม่งั้นออกหวานอ่ะราคา: ตอนไปกินมีโปรโมชั่น ฉลอง 25 ปี ลด 25% พอดี ราคาน่าคบเลยทีเดียว
สั่งชุดเนื้อมากิน