2012-02-29
ชอบร้านปิ้งย่างเหลือเกิน วันนี้เพื่อนเลยมาหลอกล่อให้ไปเซ็นทรัลเป็นเพื่อน บอกว่าจะเลี้ยงบาร์บีคิวค่ะเอาล่ะงานนี้ ไปก็ไปมาถึงตอนเที่ยงพอดี แต่โชคดีคนไม่เยอะมากเท่าไร เลยไม่ต้องรอค่ะ สั่งอาหารมาแบบไวๆจะได้รีบกลับออฟฟิสชุดประหยัดหมูมา 2 สรุปบริการ : การบริการใช้ได้ค่ะ พนักงานเยอะดี แต่เวลาเดินผ่านไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไร น่าจะมองลูกค้าบ้างนะคะรสชาด : อร่อยเหมือนเดิม โดยเฉพาะน้ำจิ้มแบบใส่กระเทียมพริกมะนาวเยอะๆ ไปทีไรต้องเติมแบบนี้ 2-3 รอบเลยทีเดียว
เอาล่ะงานนี้ ไปก็ไป
ชุดประหยัดหมูมา 2