2013-01-15
มาทดลองpizza แป้งบางกรอบของที่นี่ครับ ร้านนี้ถ้าไม่จองก่อน ต้องไปประมาณ 6 โมง จะยังพอมีโต๊ะอยู่ ผมไปถึงทุ่มนึง เดินเข้าไปหาเพื่อน พนักงานแทบจะตะครุบตัวไว้ เพราะเค้าไม่รู้ว่ามีโต๊ะแล้วครับได้นั่งในส่วนห้องแอร์ โต๊ะตั้งห่างกันไม่มากนักพอดึงเก้่าอี้มานั่ง ก็เรียกได้ว่า หลังชนหลังกับโต๊ะข้างๆเลยเมนูแรก เห็ดอบชีส 180 บาท จานนี้ดูเหมือนเยอะ เป็นเห็ดชิ้นหนา เนื้อแน่นๆ อบชีสยืดๆจานนี้มีแค่เห็ดกับชีส เลยดูน้อยไปหน่อยครับ จิ้มไปก็เจอจานเลย พิซซ่าแฮม สัปปะรด พิซซ่าแป้งบางกรอบ ถาดใหญ่ ชีสยืด แบ่ง 8 ชิ้นหน้ามีแค่แฮม กับสัปปะรดจริงๆ แถมเป็นชิ้นบางมากๆด้วย มีไม่กี่ชิ้น ถาดนี้ 240 ครับชีสเต็มปากเต็มคำ ตัวแป้งถึงจะบางกรอบแต่ก็มีมีแอบเหนียวๆ ก่อนจะจัด
ก่อนจะจัดการทุกอย่างบนโต๊ะหมด พนักงานก็พยายามมาเคลียร์โต๊ะ อะไรหมด คนไหนเลิกกิน เก็บหมด
แล้วก็ขออนุญาติเอากล่องเช็คบิลมาวาง มันกดดันเล็กๆครับ แต่ก็เข้าใจ เพราะคนรอต่อคิวเยอะมากด้วย