2012-02-19
ร้าน Big Mama ตั้งอยู่ที่ ซ.สุขุมวิท 21 ค่ะ การเดินทางก็ไม่ลำบากเลย สามารถมาได้ทั้ง BTS หรือ MRT ค่ะเมนูที่ร้านค่อนข้างเยอะค่ะ มีเครื่องดื่ม และ ขนมหวานต่างๆให้เลือกด้วยพอสั่งอาหารเสร็จ ทางร้านก็จะมีขนมปัง มาเสริฟ ให้พร้อมเนยฟรีค่ะ ขอบอกว่าขนมปังนุ่มมากเลยค่ะเนื่องจากไปกับพี่สาว 2 คนเลยสั่งมาทานไม่เยอะ เมนูแรกเป็น สลัดไก่ย่าง ความพิเศษคือ ทางร้านจะให้น้ำสลัดมา 3 อย่างค่ะให้สามารถเลือกทานได้เลย หรือจะนำมาผสมกัน ก็ได้รสชาติอร่อยไปอีกแบบค่ะเมนูต่อไปเป็น สปาเกตตี้ต้มยำ ค่ะ จานนี้ทางร้านให้มาเยอะมาก ทั้งเส้นและเครื่องต่างๆ อย่างสุดท้ายเป็นของหวานค่ะได้แก่ Hot Chocolate Cake ปกติจะมาพร้อมกับ ไอศครีม แต่บอกทางร้าน
เมนูที่ร้านค่อนข้างเยอะค่ะ
ขอบอกว่าขนมปังนุ่มมากเลยค่ะ
ได้แก่ Hot Chocolate Cake ปกติจะมาพร้อมกับ ไอศครีม แต่บอกทางร้านไปว่าไม่เอา
ทางร้านเลยให้ Chocolate มาเยอะมากค่ะ
การบริการ : พนักงานน่ารักมากๆเลยคะ แนะนำดีมาก บริการดีคะ
รสชาติอาหาร :อร่อยนะคะ โดยรวมคะ
บรรยากาศร้านชอบนะ เหมาะกับนัดสังสรรค์มาก แต่ถ้าอยากมาแบบ ส่วนตัวหน่อย แนะนำให้มาช่วงวันเสาร์ อาทิตย์น่ะ ค่ะ ร้านจะเงียบๆ หน่อยค่ะ เพราะช่วงหลังเลิกงานเสียงจะดังมากกกกกก
คุณภาพอาหารและราคา : คุ้มราคาคะ อร่อย เยอะด้วย
ความหลากหลายของอาหาร :เยอะคะ น่ากินไปหมดเลยย
อาหารจานเด่นร้านนี้ : สลัดไก่ย่าง สปาเกตตี้ต้มยำ
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ : ไม่มีนะคะ