2012-12-10 58 วิว
ถ้าพูดถึงร้านอาหารอิตาเลียนราคาย่อมเยาก็ต้องที่นี่เลยค่ะร้านbig mama อยู่ซอยสุขุมวิท21สามารถเดินมาจากmrt สุขุมวิทได้ แต่จะใกล้นิดนึงนะคะวันนี้อาหารที่สั่งก็มี พิซซ่าหน้าคาโบนาร่า อร่อยค่ะ หน้าพิวซ่าจะรสชาติครีมๆ คล้ายกับสปาคาโบนาร่าเลยค่ะเมนูที่สองเป็นคาโบนาร่าสปาเก็ตตี้ เมนูนี้แนะนำเลยค่ะรสชาติไม่เหมือนร้านอื่น แต่อร่อยมากๆ จะเสริฟมาในหม้อดินและมีแป้งปิดมานะคะจานที่สามเป็นสปาเก็ตตี้ค่ะ จะชื่อไม่ได้ แต่มีชีสบอลมาให้ด้วยเมนูนี้ก็อร่อยอีกแล้วค่ะร้านบิ๊กมาม่าจะอยู่ติดกับร้านมาดามสะระแหน่วึ่งขายอาหารไทยค่ะบรรยากาศจะเหมือนเป็นบ้านเล็กๆ

วันนี้อาหารที่สั่งก็มี

เมนูนี้ก็อร่อยอีกแล้วค่ะ