รสชาติ : ผมไปสั่งแต่ติ่มซำ รสชาติอร่อยถูกใจ ในราคาที่ไม่แพง ของคุณภาพดี บรรยากาศ : ร้านออกแนวจีนมากๆ เดินเข้าไปได้บรรยากาศจีนสุดๆบริการ : พนักงานแต่งตัวจีน บริการดี แต่คนเยอะ ดูเหมือนพนักงานจะไม่ค่อยพอราคา : ไม่แพงมาก ถูกกว่าติ่มซำดังๆในโรงแรม การเดินทาง : อยู่ในซอยธนิยะ สามารถลง BTS สีลมแล้วเดินมาได้ครับ