2015-09-29 46 วิว
อีกหนึ่งร้านโปรดค่ะ มาลองที่ EmQuatire เป็นครั้งแรกสำหรับร้านนี้ บรรยากาศร้านค่อนข้างเล็กไปนิดนึงค่ะ แต่รสชาดยังอร่อยเหมือนเดิม เราสั่งมาแค่บอนชอนฟราย กับ ไก่ไซส์เล็กสุกรสเผ็ดค่ะ อร่อยค่ะ แต่ตัวบอนชอนฟรายถ้าทิ้งไว้นานก็จะเหี่ยวๆ แนะนำให้รีบกินค่ะ จะได้ร้อนๆและรสชาดดีไปเต็มๆ
bon chon fries
Size S
2015-09-18
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿200 (มื้อเที่ยง)
bon chon fries
฿ 100