ได้กลับมาร้านนี้อีกที คราวนี้ไม่ต้องรอคิวเลยค่ะ บรรยากาศก็เหมือนเดิมค่ะ ที่นั่งน้อย ติดกันมากไปหน่อย แต่พนักงาน บริการดีเหมือนเดิมค่ะ พูดจาดี น่ารักทุกคน ^^ วันนี้ทาน chocolate mud brownie ค่ะ บราวนี่ร้อนๆ ทานคู่กับไอศครีม และวิปครีมค่ะ บราวนี่จะหวานๆหน่อยค่ะ ไอศครีมก็หวานดีค่ะ แต่พอทานคู่กับวิปครีมก็จะอร่อยพอดีๆเลยค่ะ เพราะว่าวิปครีมจะมันๆ อร่อยมากๆค่ะ
ได้กลับมาร้านนี้อีกที
คราวนี้ไม่ต้องรอคิวเลยค่ะ