2013-01-16 101 วิว
จัดเต็มกับบุฟเฟต์ ณ ร้าน คุโรดะค่ะร้านนี้มีหลายสาขาค่ะวันนี้ไปกันที่ RCA!! กินเสร็จ ก็ไปเที่ยวต่อเลย 555หน้าตาเมนูอาหารค่ะต่อมาจานค่ะ น่ารักดีนะเริ่มสั่งอาหารแล้วค่ะ อาหารมาเป็นจานขนาดปานกลาง สำหรับทาน 2 คน - 3 คน อ้อ วันนี้เรามากัน 4 คนนะคะเริ่มกันที่สลัดไ่่ข่กุ้งเลยยน่ากินมว๊ากกกใช่ม๊าาา ไข่กุ้งเยอะดีค่ะปกติถ้าทานบุฟเฟ่จะให้มาเป็นแบบวิญญาณไข่กุ้ง แต่ที่นี่ไม่กั๊กค่ะ เมนูต่อไปปูอัด กะ แซลลม่อนนนเห็นแล้ววฟินนมากกก แซลมอนมากก >//< น้ำยายไหยชิ้นกำลังพอดี สดด้วยค่ะ ไม่คาว ชอบบบบ ปลื้มมมจบจากแซลมอนดิบ มาแบบย่างซีอิ๊วมั่งนะคะอันนี้ก็อร่อยค่ะ เนื้อแน่นกำลังดีถัดมา ของโปรดอีกแ้ย้ว ขาดไม่ได้ ถ้าทานอาหารญี่ปุ่นยำสาหร่ายรสชาติอร่อ
ร้านนี้มีหลายสาขาค่ะ
หน้าตาเมนูอาหารค่ะ

ต่อมาจานค่ะ น่ารักดีนะ
อ้อ วันนี้เรามากัน 4 คนนะคะ

เริ่มกันที่สลัดไ่่ข่กุ้งเลยย

เมนูต่อไปปูอัด กะ แซลลม่อนนน

ยำสาหร่าย
รสชาติอร่อยเลยค่ะ จัดไปคนเดียว 3 ถ้วย เลย อิอิ

แล้วก็มานนี่หน่อย ของแปลก ๆ หาทานได้ยาก
กึ๋งย่างซีอี๊วค่ะ
งงมาก ที่เห็นมีเมนูนี้ด้วย เพราะไม่ค่อยเคยเห็นเมนูเครื่องใน
ยิ่งกึ๋นนี่ ชอบทานมาก
เครี้ยวกรุบกรับ หนึบหนับดี

พักเบรกนิดนึงงง
เช็ดน้ำลายกันนก่อนละกันนะ
แล้วไปติดตามต่อที่

Buffet จัดเต็ม @Kuroda#2

นะคะ
฿400 (มื้อเย็น)
  • กึ๋นย่างซีอิ๊ว
  • แซลมอน