2013-01-16 84 วิว
Buffet จัดเต็ม @Kuroda#2ต่อค่ะ เครื่องดื่มมาแล้่วเป็นเมนูที่เติมได้ตลอดนะคะมีชาเขียวร้อนจะเสริฟมาในถ้วยแบบนี้ และชาเขียวเย็นค่ะชาเขียวรสชาตเหมือนชาธรรมดาเลย 555 ไม่หวานค่ะ ออกขมนิด ๆ กำลังดีดีค่ะ น้ำตาลในเลือดจะได้ไม่ขึ้นถัดมา ทีขาดไม่ได้ สำหรับคนไทย แม้จะมาร้านอาหารญี่ปุ่นก็เถอะข้าวสวยค่ะ(สวยมั๊ย?นะ?)ตามมาด้วยทาโกยากิค่ะเครื่องเยอะเหลือเกิ๊นนน มองไม่เห็นเจ้าลูกทาโกะเลย 555ต่อมา แซลมอนอีกชิ้นค่ะ อร่อย สั่งซ้ำอ้อ สำหรับบางท่านอาจจะสั่งมะนาวเพิ่มได้นะคะ เวลาทานปลา หรือปลาดิบเราเป็นคนที่ชอบบีบมะนาวลงไปที่ปลา หรือของดิบก่อนทาน ก็เลยสั่งมาเค้าก็เอามาให้แบบนี้ค่ะต่อไปเป็นเสต๊กหมูย่างค่ะใส่มาเป็นไม้ น่ารักเลย ตอนแรกไ
Buffet จัดเต็ม @Kuroda#2

ต่อค่ะ เครื่องดื่มมาแล้่ว
เป็นเมนูที่เติมได้ตลอดนะคะ

มีชาเขียวร้อน
จะเสริฟมาในถ้วยแบบนี้

และชาเขียวเย็นค่ะ

ข้าวสวยค่ะ
(สวยมั๊ย?นะ?)

ตามมาด้วยทาโกยากิค่ะ

เค้าก็เอามาให้แบบนี้ค่ะ

ต่อไปเป็นเสต๊กหมูย่างค่ะ
ใส่มาเป็นไม้ น่ารักเลย
ตอนแรกได้มา ฮึ่ย จะเคี้ยวไหวมั๊ยว๊าเรา
มันแลดูเหนียวมาก ๆ เลยค่ะ
แต่พอลองทานดู ไม่เหนียวอย่างที่คิดค่ะ
นุ่มหนึบกำลังดีค่ะ...

อาหารยังไม่หมดเท่านี้นะคะ
ขอบอกก่อนเลยว่า รีวิวนี้ ยาววววค่ะ อิอิ
฿400 (มื้อเย็น)
  • ทาโกยากิ