2013-08-08 119 วิว
น้อยครั้งมากที่จะมาทานร้านเบอร์เกอร์นี้ ที่ทำให้ต้องมาลองทาน และทำให้รู้ถึงรสชาติแท้ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้ทำให้รู้ว่าต่างจากร้านเบอร์เกอร์อื่นๆ ตรงเนื้อที่ย่างเตา และที่ทำให้ได้ลองมาทานที่นี่เพราะมี จานเด่นโปรโมชั่น คือเห็ดนั่นเองMushroom Swiss Burger เห็นตอนเลิกงานซึ่งหิวมาก นั่งbts มองไปท้องร้องไป เลยได้สบโอกาสได้มาชิม อย่างแรกชอบเห็ดทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งเป็นเห็ด ชองปิญอง เค้ามีแบบเบอร์เกอร์ชั้นเดียว และสองชั้นนะคะ นานๆ ทีมาทานของเบิ้ลละกันความอร่อยอยู่ที่สามอย่าง อย่างแรก ชิ้นเนื้อเป็นพระเอก เนื้อคุณภาพทานดูรู้เลยค่ะ บวกกับการหมักซอส ผสมการย่างด้วย เอบวกส่วนซอสเห็ด ตัวเนื้อเห็นชองปิญองชอบอยู่แล้ว บวกซอสที่เข้มข้นเหมือน
หมักซอส ผสมการย่างด้วย เอบวก
ส่วนซอสเห็ด ตัวเนื้อเห็นชองปิญองชอบอยู่แล้ว บวกซอสที่เข้มข้นเหมือนเป็นน้ำกีวี่ที่เคี่ยวเห็ด
กับเนื้อค่ะ
สามตัวชีสที่ผสมกันตัวซอสเห็ด เต็มอิ่มของความเข้มข้นเลย ไม่เสียแรงที่ลองมาชิมดู
฿140 (มื้อเย็น)
  • Mushroom Swiss Burger