2013-08-25
วันหยุดไม่มีที่ไหนไปลองแวะมาร้านนี้ดูค่ะ เพราะบริเวณร้านกว้างแถมมีลานด้านนอกร้านให้เดินเล่นผ่อนคลาย ตกแต่งได้น่ารัก หวาน สะอาด น่ามอง และน่านั่งเพลินๆ ไปเรื่อยๆ จัง^^ขอสั่งอาหารจานโปรดสุดๆ แล้วกันนะคะ เป็นสปาเกตตี้ผัดกับเห็ดแชมปิญอง และกระเทียมที่เจียวมากรอบๆโรยหน้าด้วยเบค่อนกรอบ หอม สุดๆ ทานไปแต่ละคำก็ความสุขสุดๆ ค่ะ ชอบรสนี้มาก หอม เค็มนิดๆ ผัดแบบแห้งๆ ตัวเบค่อนที่ทอดมากรอบ กับเห็ดที่ผัดมีซอสนิดๆ หอม อร่อยมากค่ะ เข้ากันดีเลยตบท้ายด้วยไอศรีมชาเขียว รสเข้มข้นแบบสุขภาพดีค่ะ รสเหมือนชาเขียวที่เค้าชงเป็นผงๆ ไม่ใช่ใส่แค่กลิ่นและสีค่ะ ลองมาทานกัน
และสีค่ะ ลองมาทานกัน