2013-09-13
คาเฟ่น่ารักๆ ประดับตกแต่งด้วยเท็ดดี้แบร์มากมายร้านนี้ สำหรับคนที่ชอบเท็ดดี้แบร์หรือแม้คนที่ชอบร้านบรรยากาศน่ารักๆ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพียงเดินขึ้นชั้น2ก็จะเจอเท็ดดี้เชฟคอยต้อนรับเราอยู่ ตัวอย่างขนมที่ตู้ พอดูแล้วตัดสินใจทันทีว่าต้องสั่งหมีมาถ่ายรูป 555 จริงๆจะสั่งกาแฟ...แต่ไม่มี แอบงง คาเฟ่ยังไง ไม่มีกาแฟเลยสั่งเป็นชามะนาวแทน รสชาติอร่อยดี แต่ที่แน่ๆแผ่นรองน่ารักมากกกกกกกก แพนเค้กชอคโกแลต พร้อมกับเลือกแยมได้1อย่างตัวแพนเค้กอร่อยกว่าวนิลา แยมรสชาติธรรมดามากๆแพนเค้กวนิลา พร้อมกับเลือกแยมได้1อย่างตัวแพนเค้กสู้ชอคโกแลตไม่ได้ แต่ถ่ายรูปมาน่ารักสุดๆ สรุปบรรยากาศร้านน่ารักมาก โต๊ะจัดกันห่างๆไม่อึดอัดเลย แต่มีโต๊ะน้อยพนักงาน ---
ตัวแพนเค้กอร่อยกว่าวนิลา แยมรสชาติธรรมดามากๆ แพนเค้กวนิลา พร้อมกับเลือกแยมได้1อย่าง
สรุป
พนักงาน --- ดูมึนงง
รสชาติ --- ธรรมดามากๆสำหรับรายการที่สั่งไป และแค่แพนเค้ก รอนานประมาณครึ่งชั่วโมง