สำหรับวันนี้ก็จะพาไปกินอะไรแซ่บๆ กันในห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวกันนะคะ ซึ่งร้านนี้นี่บอกได้เลยว่า กินข้ามปีมาแล้ว แต่เพิ่งจะได้มาทำรีวิวค่ะ แหะๆ นั่นก็คือร้าน Cafe Chilli Zaap นั่นเอง ที่ตั้งก็อยู่ไม่ไกลจากร้านอาฟเตอร์ยูนักนะคะ หน้าตาร้านก็ประมาณนี้เลยฮับเซ็ตอัพบนโต๊ะค่าาาช่วงที่เราไปช่วงนั้นมีโปรโมทเมนูของหวานเมนูนี้ด้วยค่ะซึ่งตามปกติของเรา ย่อมถือคติว่ากินคาวไม่กินหวานสันดานหยาบ (ไพร่!! ตึ่งโป๊ะ (ป้าจะพยายามเล่นมุขเพื่อ?)) เล็งไว้เลยค่ะ เดี๋ยวจัดการๆ อิอิมาดูเมนูกันก่อนดีกว่าเนาะคะ มีทั้งอาหารใต้และอื่นๆ ตามภาพเลยค่าน้ำเปล่าของร้านค่ะ เป็นยี่ห้อร้านด้วยนะคะ (เค้าก็มีร้านสาขาอื่นด้วยอะนะ)เมนูแรกค่ะ ส้มตำผลไม้ ซึ่งเราสั่งแบบขอรสจัดและเผ็ด ห
เซ็ตอัพบนโต๊ะค่าาา
เมนูแรกค่ะ ส้มตำผลไม้ ซึ่งเราสั่งแบบขอรสจัดและเผ็ด หน้าตาก็ตามภาพเลยนะคะ
หน้าตาอาจจะดูเหมือนไม่เผ็ด แต่คุณค้าาาา มันเผ็ด จัด สะใจมากกกกกกกกก ไม่คิดว่าในห้างฯ จะมีส้มตำรสจัดจ้านขนาดนี้ แทบจะเอาดอกไม้เจ็ดสี ธูป เทียนไปกราบแม่ครัว (เวอร์แระป้า) อร่อยมากๆ ค่ะ (แต่ไปกินเป็นปีแล้วนะคะ ไม่รู้ว่าคนทำคนเดิมยังอยู่มั้ย) สุดยอดมาก
เมนูต่อไปกับลาบหมูกรุบกรอบค่ะ
รสชาติยังคงความแซ่บไว้เช่นเคย รสจัดจ้าน อร่อยมากค่ะ แบบว่าเซอร์ไพรซ์ทั้งสองจานเลย อร่อยค่ะ
ข้าวเหนียวค่ะ มาในกระติ๊บน่ารักๆ แบบนี้เลย เป็นข้าวเหนียวข้าวกล้องด้วยนะคะ ชอบๆ ไม่เละนะคะ สุกกำลังดี
และแน่นอนค่ะ ปิดท้ายกันด้วยของหวานกับมะปรางลอยแก้ว
เป็นของหวานที่แปลกดีค่ะ ไม่เคยกินมาก่อน อร่อยชื่นๆ ใจดีค่ะ
หลังจากอิ่มแล้ว ทางพนักงานก็เสิร์ฟเจ้าตัวนี้เป็นตัวแถมค่ะ กับสะระแหน่ปั่น เปรี้ยวๆ หอมๆ ดื่มแล้วสดชื่นมาก ชอบค่ะ อร่อยอีกแล้ว
ค่าเสียหายที่หมดไปวันนั้นนะคะ
สรุปแล้วโดยรวมของร้านนี้ ณ วันนั้น อาหารอร่อยถูกปากเรามากค่ะ แซ่บสมชื่อมากๆ ถูกใจทุกเมนูเลยค่ะ แต่ยังไม่มีโอกาสไปซ้ำเลย แล้วก็ไม่รู้ว่าผ่านมานานขนาดนี้ยังแซ่บอยู่หรือเปล่า แต่กะว่าจะหาเวลาไปซ้ำเร็วๆ นี้หละค่ะ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน