2012-01-07
โชคดีได้คูปองรับเครื่องดื่มฟรีที่ร้าน Tom N Toms Coffee ที่ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่สยามเซ็นเตอร์ เลยไปลองชิมกาแฟสัญชาติเกาหลีดูค่ะร้านอยู่ชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์ บรรยากาศสไตล์โมเดิร์น ยังมีการตกแต่งตามเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ ร้านกว้าง นั่งสบาย แถมยังมีห้องส่วนตัวสำหรับคุยงานได้ด้วยค่ะหน้าร้านการบริการ ก็สั่งกาแฟและจ่ายเงินที่เคาท์เตอน์หน้าร้าน และรับตัวสัญญาณคิวและมานั่งรอที่โต๊ะ เพราะของที่สั่งได้แล้วเจ้าตัวสัญญาณมันก็จะสั่งและมีไฟขึ้น ก็ไปรับของที่เคาท์เตอร์ค่ะ นี่ค่ะ หน้าตาเจ้าสัญญาณคิว เจ๋งมากเครื่องดื่มได้แล้วค่ะ ม็อคค่าเย็นกาแฟหอมอร่อยดี ที่สำคัญ วิปครีมอร่อยมากๆ หอม หวาน มัน อร่อยมากMini Honey Butter ขนมปังอบ พร้อมเนย วิปครีม
หน้าร้าน
Mini Honey Butter
ตัวขนมปังเฉยๆ ชิ้นหนา อบมาไม่ค่อยกรอบ และไม่ชุ่มเนย มีเนยเฉพาะด้านบน แต่วิปครีม น้ำผึ้งและซินนามอนอร่อยมาก หอมมากๆ
ราคา กาแฟแก้วละร้อย Mini Honey Butter ไม่รู้ราคา แต่เซ็ตเมนูคู่กับกาแฟ 125 บาท ดูคุ้มดีค่ะ
เครื่องดื่มอื่นๆก็ราคาประมาณนี้ค่ะ
สรุป
รสชาติ : อร่อยดีค่ะ