2011-12-07
วันนี้มาแวะร้าน Cookies Crust CTW อีกแล้วค่ะแต่คราวนี้ไม่ได้นั่งหม่ำที่ร้านนะคะ วันนี้แวะมาซื้อขนมเฉย ๆ ค่ะตอนแรกว่าจะซื้อเค้กมะพร้าวเพราะคราวที่แล้วเคยมาเล็งไว้แต่วันที่ไปไม่มีขาย ชวดทุกทีสิน่า แต่ไม่เป็นไร พอดีว่าเคยลองชีสเค้กของร้านนี้ตอนหม่ำ Afternoon Set แล้วรสชาติโอเค วันนี้ก็เลยพากลับบ้านด้วยกัน อิอิชีสเค้กแช่เย็น ๆ เนื้อชีสเค้กนุ่มแต่แน่นไปด้วยครีมชีส อร่อยค่าเสียดายชิ้นนี้เก็บไว้นานแล้วสตรอเบอรี่เลยเริ่มงอม 55ชิ้นถัดมา ชิ้นนี้น้องเป็นคนเลือกค่ะให้เลือกทีไรไม่พ้นชิ้นนี้ทุกที เค้กทีรามิสุ กลิ่นเหล้าไม่แรงค่ะ ส่วนที่เป็นครีมมาสคาโปเน่ก็อร่อยสำหรับเรากับน้องชอบเลยหล่ะชิ้นนี้ เค้กราคาชิ้นละ 95 - 100 นิด ๆ ค่ะ ชิ้นที่เราเลือกมา 2 ชิ้นนี้ 204 บ.ถ้ว
โดยรวมเค้กรสชาติถูกปากเราค่ะ แต่แพ็คเกจสำหรับใส่เค้กกลับบ้านยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่
ส่วนมากร้านเค้กทั่ว ๆ ไปจะเป็นกล่องกระดาษ บางร้านดีหน่อยจะมีเจลความเย็นใส่มาให้ด้วย
ถ้าซื้อเค้กที่ปาดด้วยวิปครีมนี่แย่แน่ กว่าจะถึงบ้านคงละลายหมด อดกิน 55