2011-06-08
Viva Cafe ร้านอาหารสไตล์ มิกซ์&แมตช์ไทย-นานาชาติ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ศูนย์รวมความชิค บนถนนเลียบทางด่วน เอกมัย รามอินทรา.... ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดูสวยสะอาดตามากๆ ภายในร้านมีหลายมุมให้เลือกนั่ง มีทั้งเก้าอี้ธรรมมดา และแบบโซฟา รวมถึงริมสระน้ำด้านนอก.... เมนูที่นู๋บิ้นอยากจะแนะนำ ก็มีปลาสำหลีแดดเดียว ยำมะม่วง จานนี้อร่อยมากค่ะ ต่อด้วยโรตี เขียวหวานไก่ แซลมอนแช่น้ำปลา หมูสะเต๊ะ ข้าวตัง ปีกไก่ทอด ผักโขมอบชีส ข้าวผัดกุ้ง และซีซ่าสลัดที่ว่ามา อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ในส่วนของเครื่องดื่ม มีน้ำลิ้นจี่ปั่นด้วย รสเข้ม เนื้อลิ้นจี่ผสมมาด้วย เล่นเอาดูดไม่หยุดเลยเชียว ที่นี่ยังมี เบียร์โฮลกาเด้น ไว้เอาใจนักดื่มด้วยนะคะ สำหรับร
รวมถึงริมสระน้ำด้านนอก....
สำหรับราคาอาหาร ถ้าจำไม่ผิดวันนั้นเช็คบิลออกมา
น่าจะประมาณสามพันกว่าบาท - -" ไปกันทั้งหมดสี่คน
หนุ่มๆ ซัดเบียร์กันไปเยอะ เลยแพงไปนิด แต่ราคาอาหารก็ทั่วไปนะคะ
จานละร้อย ถึงสองร้อยบาทแล้วแต่เมนู ถือว่าราคาโอเคเลยที่เดียวค่ะ ^^