2013-09-18
ซื้อดีลชานมไข่มุกมาเก็บอีกแล้วค่ะ เห็นเป็นไม่ได้ซื้อตลอด ส่วนตัวเป็นคนชอบกินชานมไข่มุกแต่เราคิดว่าราคาปกติออกจะแพงไปหน่อย ก็เลยรอสอยดีลเพื่อประหยัดตังค์ อิอิ วันนี้เป็นคิวของร้านชานัวร์เค้ามาเปิดบู้ทสาขาใหม่ที่สยามพารากอนค่ะ พิกัดร้านอยู่ชั้น G ใกล้ ๆ KFCเมนูของทางร้านก็จะมีจุดเด่นอยู่ที่ ชานม signature สำหรับเมนูนี้ทางร้านเค้าจะใช้ชา TWG ใส่สตอเบอรรี่สด และไข่มุก ราคาก็แพงตามชานะคะ แก้วนี้อยู่ที่ 99 บ.ค่ะส่วนเมนูอื่น ๆ ก็ใช้ชาปกติไม่ได้ใช้ TWG ค่ะ ราคาก็จะอยู่ที่ 65 บ. มีให้เลือกทั้งชานมไข่มุก , ชาข้าว , ชาดำ , ชาแดงส่วนเมนูอื่น ๆ เช่นบลูเบอรี่นมสด หรือเมนู Sugar Free จะอยู่ที่ 85 บ. เราว่าราคาแรงเหมือนกันนะเพราะส่วนมากที่ซื้อ
แก้วไม่ได้ใหญ่มาก ปริมาณก็ไม่ได้เยอะนะ ชิมดูแล้วก็โอเคค่ะ แต่ชาอ่อนไปนิด ปกติชอบกินชาเข้ม ๆ
รสหวานแต่ไม่ได้หวานมาก ไข่มุกเหนียวนุ่มดี อันนี้ชอบเลย
รวม 3 แก้วจ่ายจริงไปแบบเบา ๆ 114 บ.จ้า