2012-07-06 37 วิว
ร้านจะมีประมาณ 10 โต๊ะมั้ง คนเข้าออกตลอดเวลา สั่งและจ่ายเงิน ก็เดินมานั่งที่โต๊ะแล้ว พนง. จะเดินมาเสิร์ฟค่ะ ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ เหมือนราดน้ำเทอริยากิให้น้อยลงเลย แห้งๆ แอบ กินไปแล้วเล็กน้อย พึ่งนึกขึ้นได้ลืมถ่ายรูป เนื้อไก่นุ่มรสชาติดีเผ็ดนิดๆ น้ำราดให้น้อยไปหน่อยเพราะชอบน้ำราด เข้มข้นซอสกลมกล่อม แนะนำ เมนูนี้ กินนานแล้วเหมือนกันเนื้อไก่นุ่มดีชิ้นใหญ่ ไม่เหนียวเลย หอมอ่อนๆ แต่น้ำราดน้อยทำให้แห้งไปซอสรสอ่อน ประมาณซอสเกรวี่ เข้ากับไก่เหมือนกันอาหารแนะนำ ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์

เมนูนี้ กินนานแล้วเหมือนกัน