2011-08-10
ร้านแมคของสาขานี้ค่อนข้างใหญ่เป็นพิเศษ ที่นั่งก็มีให้เลือกหลายโซนหลายแบบ ทั้งแบบโซฟา เก้าอี้ธรรมดา แบบริมกระจกที่สามารถมองเห็นภายนอกได้ก็มีเมนูวันนี้ คือ Chick n' Cheese ราคาเบา ๆ 29 บาทเท่านั้น แป้งที่ใช้ก็เหมือนกับแป้งขนมปังเบอรเกอร์นุ่มกำลังดี ข้างในเป็นไก่ทอดราดด้วยชีส รสชาติกลมกล่อม เพิ่มด้วยผักกาดแก้วสด ๆ กรอบ ๆ อร่อยง่าย ๆ ราคาเบาๆ การบริการเราต้องเดินไปสั่งอาหารที่เคาท์เตอร์ ซึ่งวันนี้คนค่อนข้างเยอะก็ต้องต่อคิวรอกันนานหน่อย เสร็จแล้วก็ต้องบริการตัวเองโดยการเดินไปกดซอสและหาที่นั่ง