2012-11-02
ได้มาเดินที่ Central Silom Complex หลังจากที่ได้ปิดปรับปรุงไปหลายเดือน มีร้านอาหารใหม่ๆมาเปิดกันหลายร้านเลยค่ะ และ Bon chon chicken ก็เป็นอีก 1 ในร้าน ที่มาเปิดสาขาที่นี้ อยู่ชั้นใต้ดินตรงข้ามกับร้านชาบูตง ราเมนจ้า ภายในร้านเป็นโทนสี ดำ แดง เหมือนเดิม แต่เหมือนว่าที่สาขานี้จะกว้างขวางก็สาขาอื่นๆค่ะ หน้าร้านค่ะ กว้างขวางจริง ที่นี้จะมีโต๊ะให้นั่งหลายแบบ จะเป็นโซฟาก็มีนะคะ หรือจะเป็นโต๊ะกลมก็มี สาขาอื่นยังไม่มีนะเนี่ย เมนูยัง เหมือนเดิมค่ะ มาทานกะเพื่อนสาว 2 คน เลยสั่งได้มาแค่ 3 อย่าง เริ่มด้วยสลัดสาหร่ายบอนชอน ผักสดกรอบ แต่น้ำสลัดจะเผ็ดๆ เหมือนน้ำปรุงรสในไก่บอนชอนเลย แต่ว่าอร่อยนะ เพื่อนบอกว่า จานนี้ต้อ
สั่งเกี๊ยวซ่าบอนชอนมาด้วย ก็จะปรุงรสมาด้วยละคะ รู้สึกว่าทุกจานจะเป็นรสเดียวกันหมดเลยคือ เผ็ดๆ สไตล์บอนชอน
มื้อนี้ทั้งหมดก็ 600.- มี service charge กับ vat ด้วยน๋า