2013-08-15 101 วิว
China White @ Central World ตั้งอยู่ที่ชั้นสาม ทางโซนฝั่งบีเป็นร้านอาหารสบายๆ สไตล์เยาวราช ด้านหน้าร้านนั้นจะเป็นมุมพวกของหวานอย่างพวกเต้าทึงเป็นต้น บรรยากาศก็โล่งๆ สบายๆ สงบดีเมนูง่ายๆจานเดียวที่เรามาชิมมื้อนี้ก็ >> กะเพาะปลาทรงเครื่องยกเสิร์ฟกันมาแบบหม้อเล็กๆกันเลยทีเดียวเป็นกะเพาะปลาแท้ๆที่มีไข่นกกะทา น่องไก้ เลือด และก็โรยด้วยผักชีอีกหน่อยส่วนเรื่องรสชาตินั้นก็ถือว่าโอเคนะเฉยๆอะ

2013-08-09
฿100 (มื้อดึก)