2012-01-16
มาทานสองคนกับแฟนอีกแล้วครับ วันนี้สั่ง Chocolate Mud Brownie มาทานเพราะรอบก่อนเคยสั่งโทสต์มาทานแล้วพอทานสักพักเริ่มเลี่ยนเนยครับแต่อร่อยมาก ยอมรับครับ วันนี้เลยลองสั่งบราวนี่มาทานบ้างแล้วก็อร่อยตามคาดครับ บราวนี่รสชาติเข้มข้นกำลังดี หนึบๆ ชุ่มฉ่ำมากแถมโปะมาด้วยไอศกรีมและวิปปิ้งครีมอีก โอย อร่อยลงตัวสุดๆ ครับขนมที่นี่ราคาสูงทุกเมนูครับ เกือบๆ 200 โดยส่วนใหญ่แต่ปริมาณก็เยอะและคุณภาพดี การบริการดี ทุกอย่างเลยโอเคครับ