2011-12-01
ติดอกติดใจกับโคโค่ ตั้งแต่คุณเพื่อนรักพาไปกินครั้งแรก เลยต้องตามไปกินต่อสาขาอื่น แบบว่าสำรวจมันให้ครบทุกสาขาไปเลยสาขานี้บรรยากาศดีคนไม่เยอะมากค่ะ รู้สึกไม่อึดอัดดี รอบนี้สั่งหมูชุบแป้งทอด(ไม่เคยจำชื่อได้ซักที) เหมือนเดิมแต่ไม่เอาชีส ก็อร่อยเหมือนเดิมจ้าา แอบชอบแบบนี้มากกว่าด้วยนะ มีชีสทานยากนิดนึงมันหนืดๆและเวลาทานอาจจะหน้าตาไม่น่ากินได้ เพราะชีสมันจะยืดๆย้อยๆ 5555บริการรวดเร็วใช้ได้ดีจ้าา ทานกับสตรอเบอรี่ สมูทตี้ เปรี้ยวใช้ได้เลยรู้สึกไม่ได้เข้ากันเท่าไร แต่ก็โอเคจ้าานัดล้างตา รอบนี้กินหมด 555 แต่สั่งลดข้าวนะคะ ไม่ลดคงตายอีกเช่นเคย