2014-04-02
ร้านนี้เป็นสุดยอดร้านแกงกะหรี่ที่เคยทานมาแล้วค่ะ บรรยากาศทุกอย่างเป็นแบบญี่ปุ่นแท้ๆ พนักงานก็แต่งกายและบริการแบบญี่ปุ่น ได้อรรถรสดีจริงๆ ค่ะ สำหรับเรื่องของแกงกะหรี่ ร้านนี้สามารถเลือกความเผ็ดของแกงกะหรี่ได้หลายระดับ เหมาะกับทั้งคนที่ทานเผ็ดไม่ได้และชอบทานเผ็ดมากๆ รสชาติจะเข้มข้น หอมเครื่องแกงมากๆ ทานคู่กับชาเขียวตัดเลี่ยนกันได้ดีค่ะ เพื่อนที่ไปด้วยกันสั่งแบบผักโขม ไม่มีเนื้อสัตว์ก็ว่าอร่อยดีค่ะ ผักโขมไม่เละเกินไปจนไม่ได้รับรู้รสสัมผัสค่ะ และไม่มีกลิ่นผักโขมที่แรงเหมือนปกติด้วยค่ะ