ร้านเค้กอร่อย บรรยากาศดีบรรยากาศภายในร้านค่ะ คนเยอะตลอดเวลา ก็ร้านเค้าอร่อยนี่ค่ะ คนต้องเยอะตลอดอยู่แล้ววันนี้ขอ review เฉพาะเค้กนะค่ะ แต่ร้านนี้มีทั้ง อาหารคาว และ อาหารหวาน ค่ะตู้เค้กอันแสนหวานนน !!! อยากทานหมดนี่เลยค่ะ !!!เมนูสำหรับชาและของหวานช็อคโกแลต ฟัดจ์(100 บาท) ^^ ตอนสั่งมีเค้กช็อคโกแลตหลายแบบ เลือกไม่ถูกเหมือนกัน ก็เลยลองถามพนักงานดู ว่าแต่ละแบบต่างกันอย่างไร พนักงานบอกว่า ช็อคโกแลต ฟัดจ์ จะใกล้เคียงกับ Dark Chocolate ที่สุดค่ะ ก็เลยสั่งมาค่ะเมื่อได้ชิมแล้ว !! เค้กช็อคโกแลตเข้มข้น เนื่้อเค้กอร่อย แต่ถ้าใครอยากทานเค้ก Dark Chocolate ตัวนี้ คงไม่ถูกใจซะทีเดียวนโปเลียน(100 บาท) อร่อยแต่ห
[Coffee Bean by Dao] ร้านเค้กอร่อย บรรยากาศดี
เมนูสำหรับชาและของหวาน
นโปเลียน(100 บาท) อร่อยแต่หวานค่ะ ถ้าใครทานหวานก็ถูกใจกันไป แต่ถ้าใครไม่ทานหวานมาก คงต้องแบ่งกับเพื่อนทาน

เครื่องดื่ม สั่งน้ำเปล่ามาค่ะ ไม่แนะนำให้สั่งโกโก้หรือกาแฟนะค่ะ เพราะจะหวานจนเลี่ยนไป
ถ้าอยากทานอย่างอื่นที่ไม่ใช่น้ำเปล่า แนะนำชาร้อนค่ะ แก้หวานได้ดี
฿150 (อาหารว่าง)
  • ช็อคโกแลต ฟัดจ์