2011-08-25
อยากจะแนะนำของหวานจำพวกเค้กร้านที่ถือว่าอร่อยมากๆครับ ติดอันดับเลยทีเดียว....ร้านนี้คือ Coffee Beans by Dao นั้นเอง....สาขาที่ไปคือCTWนะครับ ร้านนี้ข้างหน้าป้ายร้านจะเขียนว่าTea Roomครับ....บรรยากาศการตกแต่งร้านดูหรูหรา และสวยงามมากครับ ดุเป้นห้องอาหาร ห้องทานของว่างที่มีความเป็นส่วนตัวมากกว่าร้านที่Paragonครับสำหรับเมนูที่เลือกสั้งคือ เครปเค้กวานิลล่าครับ.....โดยเวลาเสิร์ฟเค้าจะมีเครปเค้กมาให้พร้อมกับเหยือกเล็กๆซึ่งใส่ซอสสตอเบอร์รี่เปรี้ยวๆหวานๆครับซึ่งเวลากินเราก็ราดมันบนเครปเลยครับ.....อร่อยมากๆๆชอบแป้งเครปร้านนี้ครับ มันจะค่อนข้างเนียนและนิ่มมากเลย....กินที่ไหนก็ไม่ชอบเท่าร้านนี้ สำหรับเครปเค้กวานิลล่า ตัว
ชอบแป้งเครปร้านนี้ครับ มันจะค่อนข้างเนียนและนิ่มมากเลย....กินที่ไหนก็ไม่ชอบเท่าร้านนี้ สำหรับเครปเค้กวานิลล่า ตัวซอสที่ราดก็อร่อยครับ หวานกำลังดี
พนักงานร้านนี้บริการดีมากครับ....เทคแคร์เอาใจใส่ตลอด พูดจาก็ดี