2012-11-07 66 วิว
ร้านนี้มีจำหน่ายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และ เบเกอรี่ ตั้งอยู่บริเวณปากซอยประดิพัทธ์ 12 ก่อนถึงร้านมีทางเข้าติดกับร้านเลยเป็นประตูเหล็กเปิดไว้ให้เลี้ยวเข้าไปจอดรถได้ค่ะ ไปถึงประมาณ 19.00 น. ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบนะคะ เป็นร้านที่มีทั้งส่วนในห้องปรับอากาศ และนอกห้องปรับอากาศเป็นบรรยากาศในสวนสบายๆ ทั้งสองส่วนมีของสะสมของทางร้านรวมๆกันหลายแนวให้ดูเพลินๆ โต๊ะเก้าอี้ก็มีหลายทรงหลายแบบ เราเลือกนั่งในสวน ทานเบเกอรี่ในบรรยากาศใต้ไฟสลัวกัน เค้กมะพร้าว 60 บาท เนื้อเค้กนุ่มฟูหอม อร่อยแนะนำค่ะ เค้กส้ม 55 บาท ก็เช่นกันเนื้อเค้กนุ่มฟูชอบค่ะ บราวนี่ 35 บาท ไม่แพงเลย รสชาติอร่อยเข้มข้นมีแมคคาเดเมียด้วย แต่แช่ไว้ในตู้เลยแข็งไปนิด
เค้กมะพร้าว 60 บาท เนื้อเค้กนุ่มฟูหอม อร่อยแนะนำค่ะ เค้กส้ม 55 บาท ก็เช่นกันเนื้อเค้กนุ่มฟูชอบค่ะ บราวนี่ 35 บาท ไม่แพงเลย รสชาติอร่อยเข้มข้นมีแมคคาเดเมียด้วย แต่แช่ไว้ในตู้เลยแข็งไปนิด ตอนคิดเงินไปถามเจ้าของร้านแจ้งว่าถ้าต้องการให้อุ่นก็แจ้งได้ค่ะ ตูเล่ 15 บาท บางกรอบหอมอัลมอนด์ เครื่องดื่มเป็น วนิลานมปั่น 65 บาท เพื่อนบอกพอใช้ได้ค่ะ
สรุปความเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.รสชาติเบเกอรี่อร่อยค่ะ
2.คุ้มค่าแน่นอน เค้กไม่ต้องหน้าตาสวยมากแต่อร่อยไม่แพงแบบนี้ชอบค่ะ
3.การบริการดีค่ะ
4.บรรยากาศร้านหลายแบบหลายสไตล์ในร้านเดียว ก็น่ารักไปอีกแบบค่ะ
฿100 (อาหารว่าง)