ภาพคู่cappuchino frappe เพิ่มวิปครีม บัตเตอร์สก็อต 145บาท + มูสเค้กช็อกโกเเล็ต 98บาทมาดูหน้าตาเค้กมูสช็อกโกแลตกันค่ะ น่ากินมั้ย แอบมีทองเล็กๆด้วย ไม่รู้ว่าใส่มาเพื่อ?ป้ายcoffee worldอันนี้คือดาร์คช็อกโกแล็ตค่ะ กินได้ทั้งแผ่นเลยนะ ขมๆแฟนเราชอบ แต่เราไม่ชอบเนื้อเค้กค่ะ นุ่มละมุนมากๆ แทบละลายในปาก เนื้อมูสเนียนดีจริงๆ รสชาติขมๆหวานๆสุดยอด สมราคา98บาทวันนี้ให้วิปครีมมาเยอะมาก อัดเเน่นเลย วิปครีมที่นี่อร่อยๆจริงๆค่ะ หวานมัน +บัตเตอร์สก็อตไปอีก โอ้ย อร่อยในเมื่อมันอร่อยก็ต้องหมดสิเนอะ
2011-08-10
฿120 (อื่นๆ)
  • blueberry cheesecake
  • Frappeทั้งหลาย