วันนี้มีโอกาสได้ไปนั่งอ่านหนังสือที่ CTWแฉลบไปเห็นร้านเบเกอรี่สวยๆ คนไม่เยอะมาก และเงียบใช้ได้เห็นเมนูแนะนำเป็นPAIN PERDU WITH BANANA AND CHOCOLATE SAUCE"ปังแปรดู กล้วยหอมเสิร์ฟพร้อมช็อกโกแลตซอส"อ่านยากทีเดียว 555555มาแล้วค่ะบอกได้เลยว่า "อร่อยยยยยมากกกกกกก"ขนมปังกรอบ หอม มันเสริฟคู่กับ ไอศกรีมวานิลาอย่างดี ใช้ของดีมากค่ะที่สำคัญคือกล้วยและ ช็อกโกแลตนี่แหละค่ะเข้ากันมากกกกกก เมื่อตักทุกอย่างใส่ปากพร้อมกัน >< ~ราคาถือว่าโอเคเลยนะ เพราะมันเยอะมากอ่ะค่ะเราทานคนเดียว เหลืออ่ะ เสียดายมาก คือมันทานไม่ลงแล้ว มันเยอะมากเอาเป็นว่าพาแฟนไปแย่งกันทานด้วยจะลงตัวมากๆค่ะ 55ราคา ประมาน 145 แต่

เห็นเมนูแนะนำเป็น

อ่านยากทีเดียว 555555

มาแล้วค่ะ

ขนมปังกรอบ หอม มัน

ราคา ประมาน 145 แต่จำได้ว่า มันขึ้นราคาแล้วนะคะ เรื่องน้ำมีให้ทานฟรีด้วย >< ชอบตรงนี้อ่ะ

บริการดีมากนะคะ พนักงานเค้าจะไม่ค่อยมายุ่งกับเรา ทานหมดเค้าก็ปล่อยวางไว้รอเราลุกก่อน แล้วก็เหมือนกับร้านแยกส่วนกัน มันจะเงียบค่ะ อ่านหนังสือสอบสบายๆเลย

บรรยากาศนะคะ ร้านสวยน่ารักค่ะ ไปคนเดียวอาจอายนิดนึง เพราะมัน open ทีเดียว 55

ร้านนี้มีหลายสาขานะคะ ลองไปทานกันดู ร้านนี้เราชอบมากค่ะ ><

• PAIN PERDU WITH BANANA AND CHOCOLATE SAUCE