2016-02-21 69 วิว
มากินไอศกรีมคลายร้อนกันบ้างค่ะ ไอศกรีมแบรนด์ Cream & Fudge เท่าที่ search ข้อมูลดูมีสาขาไม่เยอะนะคะ สะดวกที่สุดคือ สาขาชั้น 3 Siam Paragon ค่ะ บรรยากาศร้านโล่งๆ ริมทางเดินใกล้บันไดเลื่อน หน้า True Shop ค่ะ เมนูต่างๆ ไอศกรีมน่าทานทั้งนั้นเลยโคนวาฟเฟิลแบบเรนโบว์ก็มีนะคะอ่ะมาใช้ Voucher หลายใบเลยค่ะ จัดไปหลายเมนู เนื่องจากเล่นกิจกรรมกับ Openrice และ OpenSnap หลายกิจกรรมเลยได้มาเยอะค่ะ สั่งแล้วก็รินน้ำดื่มกันได้ตามสะดวก  น้องพนักงานเริ่มปฏิบัติการแล้วค่ะ เอาไอศกรีมลงมามิกซ์บนแผ่นหินอ่อนแช่แข็ง เติมท้อปปิ้งต่างๆตามเมนู ตักเสิร์ฟบนวาฟเฟิลโคน หรือ แบบถ้วย เติมวิปครีมและอื่นๆ ตามเมนูได้มาแล้วค่ะ น่ากินมากๆ เม

เมนูต่างๆ
ไอศกรีมน่าทานทั้งนั้นเลย
โคนวาฟเฟิลแบบเรนโบว์ก็มีนะคะ

ได้มาแล้วค่ะ น่ากินมากๆ เมนูนี้คือ Tokyo Chocolate Green Tea เนื้อไอศกรีมหนึบดี บราวนี่ที่คลุกมาก็อร่อย มีถั่วพีแคนด้วย และเป็นเมนูที่ไม่หวานเกินไปค่ะ

มารอบสองวิปครีมสีชมพูด้วยแน่ะ

ต่อด้วย Chocolate Lovers รสชาติช็อคโกแลตเข้มข้น อร่อย ไม่แพ้ถ้วยแรก แต่หน้าตาดูไม่ค่อยมีของตกแต่ง เลยดูไม่มีลูกเล่นเท่าไหร่แต่ชอบนะคะ
Strawberry Lemon Honey เมนูนี้เปรี้ยวจี๊ดสดชื่นดีนะคะ มีผลไม้สด และวุ้นด้วย

อีก 3 เมนูเรียงตามลำดับคือ
What’s up Berry อันนี้ออกแนวหวานและมีกล้วยหอมด้วยนะคะ
Tokyo Chocolate Green Tea เหมือนเมนูแรกอร่อย แต่ใส่ในวาฟเฟิลโคน
Banana Chocolate Fudge อันนี้ก็ออกแนววนิลาหวานๆ กับกล้วยหอมค่ะ
ลองไปทั้งหมด 5 เมนู 5 แบบ ตัวไอศกรีมเค้าสไตล์พรีเมี่ยมหนึบอร่อยดี รสชาติเข้มข้น ส่วนตัววาฟเฟิลบางอันก็กรอบ บางอันก็ไม่ค่อยกรอบบ้าง การบริการดีนะคะ แต่พนักงานมีน้อย 1 เมนูกว่าจะผัดเสร็จก็เกิน 5 นาที หรือนานกว่านั้น ถ้ามีลูกค้ามาใช้บริการเยอะก็ต้องนั่งรอพอสมควรกว่าไอศกรีมจะมาเสิร์ฟค่ะ
2016-02-19
เวลารอ
1 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿100 (มื้อเย็น)