เย็นวันนี้ วันหยุดสุดสัปดาห์ ช่วงเวลาอันมีค่าของคนทำงาน สินะคะเลยชวนญาติๆ ออกไปหาขนมอร่อยๆ ชิมกันดีกว่า เป็นการเติมพลังได้อย่างดีเลยค่ะคิดๆ ไปอยู่พักนึง สุดท้ายก็มาลงเอยที่ร้านนี้ เพราะว่าไม่ได้แวะมาสักพักแล้วเหมือนกันแล้วญาติๆ ก็ไม่เคยทานด้วยค่ะ เลยถือโอกาสพามาแนะนำซะเลยร้านนี้คือ ร้าน Crepe Corner อยู่ ที่ ซอยเอกมัย 10 ใกล้ๆ กับ Health Land เลยค่ะ ถ้ามาจาก ถนนสุขุมวิท ตรงเข้ามา จนเห็นซอยเอกมัย 10 ก็ให้เลี้ยวขวามาค่ะ แล้วก็จะเจอที่ จอดรถข้างหน้าค่ะร้านนี้อยู่ชั้นล่างเลยค่ะ หัวมุม เลย นี่คงเป็นที่มาของชื่อร้าน Crepe Corner มาถึงแล้วค่า เมนูพร้อมค่ะร้านไม่ใหญ่มาก มีประมาณ 4 โต๊ะเองค่ะ แต่โต๊ะนึงก็นั่งได้ 4-6 คนเลยค่ากา

มาถึงแล้วค่า เมนูพร้อมค่ะ
การตกแต่งในร้านเป็นแบบ สบายๆ น่ารักๆ ดีค่ะ พนักงานก็ดูกันเองดีค่ะ
ตอบคำถามเมนูต่างๆ ด้วยความเอาใจใส่ค่ะ
เมนูแรกของเราค่า เป็นหนึ่งในเมนู Savory Crepe ค่ะ เครป แฮม + ไข่ ค่า เหมือนเมนูอาหารเช้า
แต่เรามาทานตอนค่ำ 555

อร่อยดีค่ะ แป้งเครปที่นี่เค้าทำ จานต่อจานนะคะ ไม่ได้ทำทิ้งไว้ค่ะ เลยรู้สึกว่าสดใหม่มาก เลยค่ะ
อร่อยนุ่มหอม ร้อนๆ เลยค่า

แฮม ไข่ ก็เข้ากันมากๆ อร่อยค่า มีซอส มายองเนส ราดมาด้วย เพิ่มรสชาติได้เป็นอย่างดี
ขนาดเครปของคาวก็อร่อยแล้ว ของหวาน ก็จะต้องอร่อยแน่เลย Assume ไปก่อน
อันนี้เป็น Sweet Crepe ค่า เครปกล้วยหอมทอด + ไอศกรีมค่ะ

อร่อยไม่แพ้กันค่ะ เป็นแป้งเครปค่ะ แล้วก็มากับกล้วยหอมทอด มี ice cream vanilla มาให้ทานคู่กัน
เข้ากันอยู่แล้ว วานิลลาเป็น ice cream ที่เหมาะกับเค้กมากๆ ค่ะ

แป้งเครปที่ร้อนๆ ก็ทำให้ไอศกรีม ค่อยๆ ละลาย แล้วก็ทานกับกล้วย พร้อมกับ ซอส ก็อร่อยไปเลย
ว่าแล้วก็หิวน้ำ แฮะ สั่ง Chocolate ร้อนมาเลยค่า
มาแล้วค่า เข้มข้นมากก หอม Chocolate อร่อยอีกแล้ว ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลยค่ะ
แล้วก็ได้ขนมติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วยค่ะ ขนมลิ้นแมวค่ะ ชิมแล้วอร่อยดีค่ะ แบบขนมเบาๆ
หอมเนย มากๆ ค่ะ แล้วก็กรอบกำลังดีค่ะ เริ่ดๆ
ราคาก็ประมาณ 100 บาทค่ะ เครื่องดื่มประมาณ 40 บาทเท่านั้นค่ะ
มี Cake เป็น ปอนด์สั่งล่วงหน้าได้ด้วยนะคะ

อ้อ จะบอกว่าแอร์ที่นี่แอบเย็นไปหน่อยค่ะ ถ้านั่งนานๆ แอร์ลงสงสัยจะเป็นหวัดแน่เลย
ดีนะคราวนี้มี Hot Chocolateช่วยไว้ค่าา นอกนั้นถือว่าประทับใจค่า โอเค เลย
฿150 (มื้อเย็น)
  • เครปกล้วยหอมทอด + ไอศกรีม
  • เครป แฮม + ไข่