2011-04-01 243 วิว
อยากกินปิ้งย่างจังเลย วันนี้เลยเลือกกิน Daidomon เพราะไม่ได้กินนานแล้ว และอีกอย่างเป็นบุฟเฟ่ด้วย วันนี้มากับก๊วนเพื่อนสาว หลังจากที่เดินช็อปปิ้งกันจนกระเป๋าฉีกแล้วก็อย่าได้เหลือตังค์ กลับบ้านกันเลยนะคะ สำหรับสาวอย่างพวกเราถึงจะช็อปเก่งก็ยังกินเก่งกันด้วยนะคะ ก็ดูแต่ละอยา่งสิคะ สั่งกันกระจายเลย ขอบอกว่าบุฟเฟ่หัวละ 219 เท่านั้นค่ะวันนี้ขอจัดเต็มคร่า
อยากกินปิ้งย่างจังเลย

วันนี้ขอจัดเต็มคร่า
2011-03-27
฿219 (มื้อเที่ยง)
  • หมูไซบีเรีย
  • หมูนุ่ม