2012-11-15 76 วิว
ระหว่างเดินเล่น ก็ยังไม่พ้นหาของกิน เดินกินไปด้วยนะคะและของกินที่หาง่ายๆ เดินกินสบาย สบาย ก็คงไม่พ้น Dairy Queen แน่นอนและเมื่อเป็นไอศกรีม ก็คงหนีไม่พ้นชาเขียวอีกแน่นอน ไม่รู้ว่าเป็นอะไรกับชาเขียว ชอบที่สุดเลยอ่ะ กินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อซะทีวันนี้เลือกกิน " Greentea Waffle Cone " ราคา 29 บาท เห็นเขียนลดราคาตลอดตัวไอศกรีมเค้าผสมผงชาเขียวให้เยอะมากค่ะ ได้รสของชาเขียวจริงๆ ไม่อิงนิยายส่วนถั่วแดงที่โปะมาด้านบน ให้เยอะมาก ถ้ากินเดี่ยวๆ อาจจะเลี่ยนค่ะต้องตัดถั่วแดงพร้อมกับไอศกรีมชาเขียวกินพร้อมกัน ฟินนนนนนนนนน !ที่ future park จะมีร้าน Dairy Queen หลายที่ค่ะ ทั้งชั้นบน และชั้นล่างเลยแล้วแต่เราจะสะดวกเลือก พนักงานบริก

แล้วแต่เราจะสะดวกเลือก พนักงานบริการดีค่ะ แต่จากที่เราเห็นนะ
ชั้นล่างคนจะเยอะมาก ต่อคิวกันซื้อตลอดเลย ถ้าไม่อยากรอนาน เดินขึ้นมาข้างบนค่ะ ^^
฿50 (อื่นๆ)