2013-06-04 77 วิว
วันนั้นได้ไปทำธุรแถวๆช่องนนทรีเลยแวะร้านDean & Delucaปกติจะแวะไปสาขาเพลินจิต ส่วนสาขานี้ค่อนข้างใหญ่ค่ะที่นั่งจะเยอะกว่าสาขาเพลินจิต วันนี้มาทานกับเพื่อนอีกคน เราสั่งWhite chocolate mousse green tae cheesecake รสชาติอร่อยดีค่ะ เพื่อนสั่งStrawberry tart ตัวสตอเบอรี่เปรี้ยวไป ตัวทาร์ตแข๊งไปหน่อยพอกินได้ ชอบStrawberry tartของร้านLenotreมากกว่านะค่ะ ส่วนบรรยากาศสาขานี้ดูโล้งกว่า สบายๆ ลงbtsช่องนนทรีทางออกที่3 ลองมาทานกันดูได้นะค่ะ
฿200 (อาหารว่าง)
  • White chocolate mousse green tae cheesecake