2012-05-31 1378 วิว
มาแต่งเค้กเนื่องในวันเกิดที่วานิลลาค่ะ ร้านเค้กแสนอร่อยใจกลางสยาม มีทั้วที่พารากอนและสยามสแควร์ ซอย11 ค่ะแต่วันนี้เลือกมาที่พารากอน ที่ร้านก็จะมีให้แต่งหน้าเค้กเองตามชอบค่ะ ก่อนอื่นเลยก็ต้องไปเลือกตัวเค้กก่อน อันนี้เราก็เลือกแบบวานิลลาเค้าธรรมดามานะคะ แล้วก็ไปเลือกท๊อปปิ้งที่ชอบมาใช้แต่งเค้ก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวกน้ำตาลค่ะ แล้วก็มีเทียนสำหรับเป่าเค้กด้วย เวลาแต่งเค้กก็สนุกมาก แต่งไปเรื่อยๆ สวยๆ เกร๋ๆ 5555แต่ที่สาขาพารากอนจะไม่มีครีมให้เราบีบ ต้องให้พนักงงานบีบให้ค่ะ ส่วนสาขาสยามสแควร์ซอย11 จะมีครีมให้เราบีบเองตามใจชอบเลยค่ะพอได้ลองชิมเค้กแล้วก็ว้าววว เค้กอร่อยมากค่ะ หอมวานิลามาก ตัวเค้กก้นุ่มอร่อยค่ะราคาก็ไม่แพงมากค่ะ เค้กเ

ราคาก็ไม่แพงมากค่ะ เค้กเปล่าๆ1 ปอนด์ก็ประมาน200กว่าบาทค่ะ แต่เราต้องแยกจ่ายค่าท้อปปิ้งเองนะคะ
ใครอยากพาเพื่อนไปแต่งเค้ก แฮปปี้เบิร์ดเดย์ ก็ไปกันได้ค่ะ สนุกดีค่ะ
2012-05-26
โอกาส