2014-11-10
มีโอกาสได้ไปร่วมงานที่เรียกว่าแทบจะไม่เคยเจอการรวมตัวจากผู้ผลิตสาเกและโชจูจัดโดยตรงมากขนาดนี้มาก่อนงานนี้จัดโดย SCS Trading Co., Ltd. ที่จับสาเกและโชจูเรียกว่าเป็นร้อยขวดมาได้ชิมกันแบบให้ชัดกันไปเลยสาเกที่จัดมาในงานโดยรวมกลิ่นหอมสดชื่น รสชาติมีทั้งไม่เข้มข้นและเข้มข้น แต่โดยรวมดื่มง่าย ซึ่วน่าจะเป็นการเปิดโอกาสให้นักชิมนักดื่มชาวไทย ได้มีโอกาสสร้างประสบการณ์ใหม่ในมื้ออาหารพร้อมกับสาเกและโชจูครับ.รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานและรสชาติสาเกแต่ล่ะตัวได้ที่ : http://www.reviewnowz.com/okura-prestige-bangkok-sake-shochu-tasing-2014/รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานและรสชาติสาเกแต่ล่ะตัวได้ที่: http://ww
พร้อมกับสาเกและโชจูครับ.
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานและรสชาติสาเกแต่ล่ะตัวได้ที่ : http://www.reviewnowz.com/okura-prestige-bangkok-sake-shochu-tasing-2014/ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานและรสชาติสาเกแต่ล่ะตัวได้ที่: http://www.reviewnowz.com/okura-prestige-bangkok-sake-shochu-tasing-2014/