รีวิวที่สามสิบแปดของผมในเดือนตุลาคมคือร้าน Do Dee Dough by Tik Shiro สาขาห้าง Century ครับร้าน Do Dee Dough เป็นร้านขายโดนัทที่มีเจ้าของเป็นดาราชื่อดังของประเทศไทยคือ คุณติ๊ก ชิโร่ครับร้าน Do Dee Dough จะเน้นขายโดนัทแบบซื้อกลับบ้านนะครับ โดยสาขาของทางร้านนั้นจะมีสาขาอยู่ไม่กี่แห่ง แต่ที่ผมเคยเห็น ผมเคยเห็นที่สาขาเซนจูรี่และแถวๆบางกะปิครับร้าน Do Dee Dough จะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอยู่อย่างหนึ่งคือ โดนัทตัวหลักของเค้าจะมีหน้าตาที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละวันเลย เรียกว่ามีความครีเอตล้วนๆเมนูของทางร้านก็จะมีแต่โดนัทครับ โดยโดนัทชิ้นใหญ่สุด จะมีราคาอยู่ที่ชิ้นละ 18 บาท ส่วนโดนัทชิ้นเล็กๆ จะมีราคาอยู่ที่ 6 บาทครับโดยโดนนัททั้งหมด จะ

โดยโดนนัททั้งหมด จะมีหน้าตาให้ได้เลือกลิ้มลองกันประมาณ 20 หน้าครับ

สำหรับในวันนี้ เมนูที่ผมสั่งได้แก่
โดนัทชิ้นเล็กๆ 4 ชั้นครับ ( ชิ้นละ 6 บาท ) ประกอบด้วย
รสช๊อคโกแล็ต ตัวช๊อคโกล๊อตอร่อยดี เล็กๆกินง่าย มีไส้นมข้างในด้วย
แบบใส้สตอเบอรี่ อร่อยดีครับ เล็กๆ กินง่ายสตอเบอรี่อร่อย
อีก 2 ชิ้นคือลูกบอลกลมๆเล็กๆครับ อร่อยตามมาตรฐานคล้ายๆเจ้าดังที่มีในตลาด

สรุปคร่าวๆได้ดังนี้ (เต็ม 5 คะแนน)
รสชาติ : 4 = รสชาติลงตัว แป้งนุ่มอร่อยดีครับ ^^
บรรยากาศ : 2.5 = คนเดินผ่านไปมาพลุกพล่านครับ
บริการ : 4 = รับแขกได้ไวมาก บริการดี มีรอยยิ้ม ^^
ราคา : 3.5 = ราคาต่อชิ้นไม่ถือว่าสูงมาก เป็นตัวเลือกที่ดีในการซื้อกิน

มาดูรูปกันดีกว่าครับ
หน้าร้านครับ
โดนัทชิ้นใหญ่
แบบชิ้นเล็กๆ
แบบกลมๆ
ซื้อมาแล้วว
หม่ำละคร้าบบ ^^
฿50 (อาหารว่าง)