2013-08-22
วันนี้วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งทีเลยได้มีโอกาสนัดทานข้าวกับเพื่อนค่ะวันนี้เราเรามากันที่ร้านนี้เลยค่ะร้าน Eat Am Areเป็นร้านขายอาหารเกี่ยวกับสเต๊กค่ะเมนูที่ร้านก็มีสเต็กชนิดต่างๆให้เลือกมากมายค่ะอาหารว่างก็มีนะค่ะวันนี้เราสั่งหอมทอดไปค่ะหอมทอดของที่นี่ใหญ่มากค่ะ หอมวงใหญ่ๆนำไปทอดจนเหลืองทานกันซอสพริก อร่อยมากเลยค่ะอาหารจานหลักของเรามาแล้วค่ะสเต็กพอร์คช๊อพฮันนี่ กับปลาทอดค่ะสเต็กหมูเนื้อแน่นมากค่ะ นุ่ม หอม และชิ้นใหญ่มากค่ะอร่อยค่ะ รสชาติดีส่วนปลาทอดก็กรอบนอกนุ่มในค่ะ ทานกับซอสมายองเนส หรือซอสมะเขืือเทศก็อร่อยมากค่ะ
ร้าน Eat Am Are
วันนี้เราสั่งหอมทอดไปค่ะ