2013-08-10
สวัสดีค่าที่จริงตั้งใจจะรีวิวร้าน Wine33 ก่อน เพราะไปนั่งก่อนร้านนี้ แต่ว่าในระบบของเว็บยังไม่มี เลยรอเพิ่มร้านก่อน ระหว่างนี้ก็มาทำรีวิวร้านนี้ก่อนนะคะการไปร้านนี้ก็เนื่องมาจากชวนน้องและแฟนน้องไปเลี้ยงวันเกิดเค้าย้อนหลังน่ะค่ะ แล้วแฟนน้องเค้าเลือกร้านนี้ก็เลยไปกันค่ะถ้าเราเลี้ยวเข้าไปใน CDC ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือนะคะ ตอนไปที่ร้านนี้นี่มืดแล้วเพราะไปกินที่ไวน์๓๓ กันมาก่อนน่ะค่ะภาพที่ออกมาก็เลยสลัวๆ นิดหนึ่ง (นี่ดีว่าเป็น OMD เพราะรูปที่ถ่ายด้วยไอโฟนนี่มืดสนิทชิดเชื้อเลยค่ะ ดูไม่ออกเลยว่าเป็นอะไร)ที่จริงก่อนหน้านี้เราไปกินสาขาเดอะไนน์มา ประทับใจอาหารเค้ามากๆ ค่ะ (แต่ยังไม่ได้ทำรีวิว ตอนนี้กำลังทยอยทำจากล่าสุดย้อนกลับไปที่เก่ากว่าอยู่ เอิ๊กๆ) แต่พอมา
ที่จริงก่อนหน้านี้เราไปกินสาขาเดอะไนน์มา ประทับใจอาหารเค้ามากๆ ค่ะ (แต่ยังไม่ได้ทำรีวิว ตอนนี้กำลังทยอยทำจากล่าสุดย้อนกลับไปที่เก่ากว่าอยู่ เอิ๊กๆ) แต่พอมากินสาขานี้นี่..เดี๋ยวอ่านเอาละกันนะคะ
ส่วนเมนูอาหารจะถูกแยกมาอีกเมนูหนึ่งค่ะ
ทอดมาได้กรอบดีค่ะ แต่ข้างในยังมีความเป็นเนื้ออยู่ เป็นจานที่กินได้เพลินๆ เหมาะกับการแกล้มเบียร์นะคะ
ซึ่งจะกินแบบเปล่าๆ หรือจะจิ้มกับซอสที่เค้าให้มาคู่ก็จะได้อีกรสหนึ่งค่ะ แต่โดยส่วนตัวเราชอบกินแบบเปล่าๆ มากกว่าค่ะ
จานต่อไป จากบิลเขียนว่า Back Ribe ค่ะ (จำชื่อเมนูเต็มๆ ไม่ได้ อาศัยจากใบเสร็จเอา) จานนี้รสชาตโอเคที่สุดในสามจานนะคะ แต่ต้องกินตอนร้อนๆ ค่ะ พอหายร้อนแล้วรสดร็อปลงไปเยอะพอควร รสชาติเข้มข้น หมูทำมานิ่มกำลังดีค่ะ อร่อยค่ะ