ย่านสุขุมวิท เป็นอีกหนึ่ง Area ที่มีร้านอาหารอร่อย เต็มไปหมดค่ะ อีกหนึ่งร้านอร่อย ที่ไม่ควรพลาด ค่ะ ตั้งอยู่ ใน ซอย สุขุมวิท 31 หรือ เรียกว่าซอยสวัสดีค่ะ หน้าร้านมีที่จอดรถเยอะค่า ^^ มาถึงร้านแล้วก็เดินตรงเข้ามาเลยค่า Exhibit Cafe (Thai food and spaghetti) เข้ามาก็จะเจอกับ Zone แรก ทีเ่ป็นของเล็กๆ น้อยๆ ให้ลูกค้าได้เลือกชม ซื้อฝากกันค่ะตัวร้านเป็นกระจกค่า ดูโปร่ง สบาย เพดานสูงนิดหน่อยค่า ชอบๆ เข้ามาดูโล่งๆ ไม่แออัดค่ะ ตามผนังก็จะมีรูปภาพ สวยๆ ให้ชมกันรอบร้านเลย ค่ะ เดินเพลิน ๆ ระหว่างรออาหารได้ค่ะเมนูแรกค่า Salmon Salad สลัดปลาแซลมอน อร่อยมากกกก ถัดไปค่ะ Magic Stick เมจิกสติ๊ก (150 บาท) เป็นปอเปี๊ยะ

ถัดไปค่ะ Magic Stick เมจิกสติ๊ก (150 บาท) เป็นปอเปี๊ยะทอดไส้แซลมอนกุ้งปรุงรส ทานคู่กันกับ ซอสทาร์ทา ค่ะ เข้ากันมากค่ะ มีผัก เคียงมาให้ด้วยค่ะ อร่อยมากก แป้งกรอบมาก ไส้ก้นุ่มมาก ทานร้อนๆ กินเพลินเลยค่ะ
ของคาวอย่างสุดท้ายค่ะ สปาเก็ตตี้เพสโต้ซอส รสจัดดีค่ะ เครื่องเต็มที่ เส้นก็ไม่แข็งไม่ เละ จนเกินไป ชอบๆ เลย รสชาตคล้ายๆ ขี้เมาหน่อยค่ะ ทานแล้วไม่เลี่้ยนค่ะ อร่อยมาก
มาถึงขนมหวาน ของโปรดค่ะ Crepe Suzette with Vanilla Ice-cream เป็นเครป ซอส ส้มค่ะ ส้มแค่ไหนดูกันค่าาา ทานคู่กับชา ก็เข้ากันดีค่ะ

แป้งเครป นุ่มมากค่ะ เคยพยายามลองทำเอง กลายเป็นโรตีไปซะงั้น T.T มาทานที่นี่่ดีกว่า อร่อยด้วย
เผลอแวบเดียว ทาน เครป ไปหมดเลยค่ะ อร่อยจิงจังค่ะ เป็นขนมหวานปิดท้ายที่ดีมาก คะ่
มีอีกหลายเมนูสปาเก็ตตี้ที่อยากลองชิม คะ่ คราวหน้าจะมาอีก แน่นอนค่า

ทางร้านชอบมีโปรร่วมกับบัตรเครดิต ด้วยนะคะ ถ้าแพลนจะไปทาน ลองโทรไปสอบถามโปรก่อนก็ได้นะคะ :-) อร่ิอยแล้วยังเอาใจลูกค้าแบบนี้ ให้คะแนนเต็มเลยค่ะ

ราคาอาหารต่อจานก็ประมา๊ณ 150 บาทค่ะ ถ้าเทียบกับรสชาตแล้วถือว่าคุ้มค่า ค่ะ พนักงานบริการดีมากค่ะ แนะนำ Menu ด้วยความเอาใจใส่มากค่ะ ^^
2011-05-29
  • Salmon Salad
  • Magic Stick
  • Crepe Suzette with Vanilla Ice-cream