2013-12-05 73 วิว
ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิล์ด โซนนั้นร้านเค้กเพียบเลยเราชอบการตกแต่งของร้าน ออกเหลืองๆส้มๆ นึกถึงฤดูใบไม้ร่วงจังเลยAIS ให้สิทธิ์พิเศษ ฟรี เค้กช็อกโกแลต 1 ชิ้น ใจดีสุดๆหมดเขตสิ้นปี 2013 นะ พนักงานอุ่นมาให้ร้อนๆ ชโลมไม่อั้นด้วยซอสช็อกโกแลต ว้าวเนื้อเค้กแน่นสไตล์เดียวกับชีสเค้กอื่นๆ ราดซอสช็อกโกแลตหวานๆ อร่อยๆเสียดายนี่ถ้ามีไอศรีมสักลูกมันจะแจ่มมากเลยน๊า
ใจดีสุดๆ
หมดเขตสิ้นปี 2013 นะ