2012-12-21
ร้าน blue spice ตั้งอยู่ที่โรงแรมเซ็นเตอร์พ๊อยท์ค่ะ สามารถเข้าได้ทางหลังสวนค่ะ ได้แวะเข้าไปทาน ล็อบบี้โรงแรมตกแต่งสวยดีค่ะ เดินเข้าไป ตรงไปเรื่อยๆก็จะเห็นป้ายชื่อร้านค่ะ ก็เดินเข้าไปได้เลย พนักงานจะมีมาต้อนรับค่ะ พนักงานบริการดีมากค่ะ หน้าโรงแรมจะมีป้ายแบบนี้ค่ะ อาจจะหายากนิดหน่อย ถ้าขับรถมาเข้าหลังสวนร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะเราสั่งเป็น fish and chips ค่ะ ให้มาทั้งทาร์ทาร์ และซอสมะเขือเทศได้ปลาชิ้นใหญ่มาก บวกกับเฟรนฟรายส์อีกเยอะค่ะ ทานไม่หมดเลย ได้เยอะมาก ปลาทอดออกมาแบบกรอบๆ รสชาติธรรมดาเค็มนิดหน่อย พอจิ้มซอสก็อร่อยดีค่ะ
ล็อบบี้โรงแรมตกแต่งสวยดีค่ะ
ร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะ เราสั่งเป็น fish and chips ค่ะ ให้มาทั้งทาร์ทาร์ และซอสมะเขือเทศ
ทานไม่หมดเลย ได้เยอะมาก